Logo Kn paradise Cam Ranh

Chủ đầu tư KN Paradise là ai?


  1. Tìm hiểu chủ đầu tư với chân dung người đứng đầu
  2. Các dự án làm nên tên tuổi Chủ đầu tư
  3. Tìm hiểu tâm huyết của Chủ đầu tư với KN Paradise.

Tập đoàn đầu tư KN

1. TÌM HIỂU CHỦ ĐẦU TƯ VỚI CHÂN DUNG NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU

Siêu dự án có diện tích khủng 927 ha là công ty KN Cam Ranh với cổ đông chính là công ty Cổ Phần Đầu Tư và kinh doanh Golf Long Thành.

Đây là một công ty với 15 công ty thành viên tổng tài sản lên tới hơn 800 triệu đôla có trụ sở tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được giới Kinh Doanh cả nước biết đến là ông lớn trong lĩnh vực Bất Động Sản không chỉ ở Việt Nam mà còn phát triển rất nhiều dự án nước bạn Lào. Nhưng không nhiều người biết về chủ tịch của công ty Long Thành là anh hùng thời kỳ đổi mới LÊ VĂN KIỂM. Một trong những doanh nhân đời đầu người anh cả của giới doanh nhân Việt Nam. Cả cuộc đời ông gắn liền với rất nhiều những thăng trầm của kinh tế đất nước thời kỳ đổi mới, và cũng là tấm gương sáng cả về tầm nhìn tư tưởng lãnh đạo cũng như thiện tâm hết lòng về các sự nghiệp cộng đồng.

Trong cuốn sách « Cả cuộc đời bình dị một chữ Nhân » của nhà xuất bản Thông Tấn Xã viết về sự nghiệp của ông Lê Văn Kiểm cùng vợ là bà Trần Cẩm Nhung và gia đình có rất nhiều câu chuyện thú vị được kể từ việc ông khởi nghiệp bằng 2 bàn tay trắng với cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi sau đó ép hạt cao su lấy dầu làm sơn, một lĩnh vực sản xuất rất mới nhưng đem lại doanh thu cực kỳ lớn thời bấy giờ, sự nhạy bén của ông Kiểm được thể hiện khi ông nhìn thấy thời cơ của nghành may gia công xuất khẩu Việt Nam và nhanh chóng thành công vượt bậc nhờ công ty may Huy Hoàng chuyên làm hàng sản xuất đi các nước Tây Âu, rồi quyết giấn thân vào nghành tài chính Châu Á Thái Bình Dương một trong số các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần đầu tiên của Việt Nam tất cả đã thể hiện tầm nhìn xa trong rộng cũng như tài thao lượt và khả năng lãnh đạo hơn người của ông Kiểm.

Thành tích CĐT KN
Hoạt động xã hội CĐT KN
Hoạt động xã hội CĐT KN 1

Từ năm 2001 ông Kiểm chuyển dần sang đầu tư và phát triển Bất Động Sản thành công rực rỡ với công ty Golf Long Thành. Xác định Bất Động Sản gắn liền với sân Golf là thế mạnh của mình, công ty Golf Long Thành đã có gần 20 năm đầu tư và phát triển sản phẩm này, đang là một trong những cái tên bảo chứng niềm tin cho các nhà đầu tư.

2. CÁC DỰ ÁN LÀM NÊN TÊN TUỔI CHỦ ĐẦU TƯ

Các siêu phẩm mà Golf Long Thành đã và đang triển khai có thể kể đến là đầu tiên là khu nghỉ dưỡng Thùy Dương tại xã Long Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

KS Thùy Dương 1
KS Thùy Dương 3
KS Thùy Dương 3

Đây là một trong những khu du lịch nghỉ mát với bờ biển lý tưởng nhất khu vực phía nam và Đồng Bằng Sông Cữu Long do công ty cổ phần du lịch thương mại Trân Châu một công ty con của chủ đầu tư.

Kế đến là khu đô thị nghỉ dưỡng thể thao, du lịch sinh thái Golf Long Thành tại thành phố Long Thành tỉnh Đồng Nai, được thiết kế quy hoạch các khu biệt thự hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng cao cấp ngoài điểm nhấn là sân Golf đẹp nhất Việt Nam thì nơi đây còn có đô thị New City Biên Hòa đang gây sốt giới đầu tư.

Du lịch sinh thái Golf Long Thành tại thành phố Long Thành tỉnh Đồng Nai

Golf Long Thành 1
Golf Long Thành 2
Golf Long Thành 3
Golf Long Thành 4

Đô thị NEW CITY Biên Hòa

Dự án Biên Hòa New City

Không chỉ tại Việt Nam Công ty Long Thành còn đầu tư dự án thăm dò khai thác mỏ vàng khoán sản tại Tỉnh Attapeu và khu đô thị nghĩ dưỡng sân Golf 32 lỗ tại thủ đô Viêng Chăn Lào, cùng hàng loạt các dự án Bất Động Sản tại quận 2 Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Lạt, Khánh Hòa cùng với mô hình quần thể du lịch nghĩ dưỡng và đô thị như các dự án rất thành công trước đó.

Dự án thăm dò khai thác mỏ vàng khoán sản tại Tỉnh Attapeu, Lào

KN Khai thác khoán sản
KN khai thác khoán sản 1
KN khai thác khoán sản 2

Khu đô thị nghĩ dưỡng sân Golf 32 lỗ tại thủ đô Viêng Chăn Lào

Sân Golf KN tại Lào
Dự án Long Thanh Vientiaen

Các dự án khác của tập đoàn KN

Các dự án của KN
Các dự án của tập đoàn KN

3. TÌM HIỂU TÂM HUYẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VỚI KN PARADISE.

Từ 2015 Công ty KN Cam Ranh vốn là đơn vị có sự đóng góp lớn từ Công ty Golf Long Thành đã xúc tiến và triển khai thủ tục xin cấp phép đầu tư khu đô thị và nghĩ dưỡng The Lotus Cam Ranh tên cũ của KN Paradise đến 2016 sau một năm thẩm định của các cấp chính quyền, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết đinh phê duyệt đồ án qui hoạch tỉ lệ 1/500 và quyết định chủ trương đầu tư, tổng thời gian thực hiện dự án được chia theo 9 phân kỳ triển khai theo tiến độ gối đầu từ 2016 đến 2025.

Cổng KN Paradise Cam Ranh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

  • Mua Căn Hộ Đúng Giá Niêm Yết Và Ký Hợp Đồng Trực Tiếp Với Chủ Đầu Tư.
  • Hỗ Trợ Mọi Thông Tin, Thủ Tục Pháp Lý.
  • Xe Đưa Đón Khách Hàng, Thăm Quan Dự Án, Nhà Mẫu Miễn Phí.
  • Phục Vụ Chăm Sóc Khách Hàng 24/7.
  • Cập Nhật Thông Tin Mới Và Chính Xác Nhất Cho Khách Hàng

Liên Hệ

Hotline: 08127.555.89 - 0979.323.427

Địa chỉ: P. Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể và hỗ trợ đăng ký vào tham quan dự án nhanh chóng.
 


MỞ BÁN

DỰ ÁN

KN PARADISE


TẢI TOÀN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ QUỸ CĂN 

VIP NHẤT DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới